1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 27 TH10 18
  • 0
  Hệ thống chiếu sáng thông minh mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà bạn

  Hệ thống chiếu sáng thông minh mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà bạn

  Với mong muốn giúp cho cuộc sống được tiện nghi và dễ dàng hơn, nhiều gia đình đã không ngừng ngại đầu tư hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để lắp giải pháp nhà thông minh. Thường thì trong một ngôi nhà thông minh sẽ được tích hợp rất nhiều hệ thống, ví dụ như: Hệ thống báo trộm, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống rèm cửa, hệ thống điều hòa và kiểm soát nhiệt độ. Trong bài viết hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống này nhé!

  den-cam-ung-ban-dem-kono-kn-l27-tron-dentudong-5-500x500

  Vì sao bạn nên lắp hệ thống chiếu sáng thông minh?

  Việc lắp một hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ mang đến cho bạn và người thân của bạn những tiện tích không thể ngờ:

  Những bóng đèn nhà bạn sẽ tự động bật sáng lên mỗi khi có người đi vào khu vực cảm ứng, điều này sẽ giúp cho mọi người trong gia đình bạn tránh được trường hợp té ngã vì phải mò mẫm công tắc trong đêm tối để bật đèn chiếu sáng.

  cam-bien-anh-sang-tu-dong-tat-mo-den-thong-minh

  Khi không còn người trong khu vực cảm ứng nữa thì đèn sẽ tư động tắt đi, nhờ điều này mà bạn sẽ giải quyết được tình trạng hay quên tắt đèn của mọi người trong gia đình sau khi sử dụng xong, giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng.

  ung-dung-den-hong-ngoai-chong-trom

  Không chỉ giúp cho cuộc sống của bạn và người thân trong gia đình bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn mỗi ngày mà giải pháp chiếu sáng thông minh sẽ còn mang đến sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy mà bạn hãy nhanh chóng lắp giải pháp chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà của mình nhé!

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp chiếu sáng tự động cho ngôi nhà của mình thì bạn hãy nhanh chóng gọi điện đến Hotline 1900 636970 để được tư vấn hoặc truy cập website: dentudong.com để tham khảo các thiết bị cho giải pháp chiếu sáng thông minh bạn nhé!

  Xem thêm: https://dentudong.com/san-pham/bat-den-sieu-kono-kn-rd02/

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply