1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 10 TH7 17
  • 0
  Tăng an ninh bằng đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm

  Tăng an ninh bằng đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm

  Bạn có biết, một nguồn ánh sáng mạnh, sáng rõ và đột ngột rọi thẳng vào đối tượng đáng ngờ đang di chuyển âm thầm trong bóng đêm, chính là biện pháp chống trộm tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả?

  1. Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm là gì?

  Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm, nghe có vẻ kì lạ, nhưng giải thích ngắn gọn, đó là các loại đèn tự động có khả năng tự bật sáng khi phát hiện có người đột nhập trái phép vào khu vực bạn muốn cảnh giới.

  den-hong-ngoai-chong-trong-ngoai-troi

  Ứng dụng này, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp trên phim ảnh, phóng sự hay các chương trình thực tế ở nước ngoài.

  Sở dĩ, đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm có khả năng bật tắt tự động là hoàn toàn nhờ vào nguyên lý hoạt động của công nghệ cảm biến hồng ngoại. Cụ thể, bộ phận mắt cảm biến hồng ngoại thụ động PIR sensor đóng vai trò làm bộ phận xác định điều kiện để điều khiển bộ vi xử lý đóng hoặc ngắt nguồn cho thiết bị.

  Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm Luxa

  Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm Luxa

  Cụ thể, khi phát hiện có tín hiệu thân nhiệt từ người di chuyển vào vùng hoạt động của mắt cảm biến hồng ngoại. Mắt cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ vi xử lý để cấp nguồn, khiến đèn liền bật sáng. Từ đó đem đến khả năng chống trộm, tăng an ninh cho ngôi nhà của bạn.!

  2. Ứng dụng thực tế của đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm

  – Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm có thể ứng dụng để chống trộm tại gia đình, cửa hàng, căn hộ, hay tại các tòa nhà cho thuê.
  – Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại đèn thông minh này để tăng an ninh cho các khu vực ngoài trời mà bạn muốn tăng cường cảnh giới.
  – Ví dụ như: Mái hiên, góc sân vườn, sau nhà hay dùng để soi sáng tại các góc tối, hẻm vắng gần nhà thường có an ninh bất ổn vào buổi tối.

  – Tuy nhiên, một lưu ý đối với những ai muốn sử dụng đèn hồng ngoại chống trộm và soi sáng cho gia đình của mình, đó là nên tránh hướng mắt hồng ngoại đến các nơi có nhiệt độ không khí biến đổi, ví dụ như lò sưởi, dàn nóng máy lạnh hay khu vực có cửa sổ lớn treo rèm… Đèn sẽ bật sáng kể cả khi phát hiện có tín hiệu hồng ngoại của người hay động vật.
  – Còn đối với môi trường ngoài trời, nếu bạn hướng mắt hồng ngoại trước các rặng cây lớn, thì khi có gió mạnh thổi làm tán cây xào xạc cũng có thể gây đèn bật sáng…

  Xem thêm một số sản phẩm đèn cảm ứng hồng ngoại tại: http://thietbidienthongminh.com/cam-bien-hong-ngoai

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply