1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 23 TH1 19
  • 0
  Những điều cần biết trước khi lắp hệ thống chiếu sáng tự động

  Những điều cần biết trước khi lắp hệ thống chiếu sáng tự động

  Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh sẽ tự động bật mỗi khi có người đi vào khu vực cảm ứng. Và ngược lại chúng sẽ được tắt sau khi bạn rời đi rồi=> Mang đến sự tiện nghi và tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn.

  he-thong-chieu-sang-tu-dong

  Nhờ những ưu điểm thuận tiện và tiết kiệm vượt trội cùng ứng dụng thực tế cao, hiện nay đã có rất nhiều gia đình lắp hệ thống đèn tự động này.

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần biết trước khi lắp hệ thống chiếu sáng tự động, bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

  Hệ thống chiếu sáng tự động mang lại những tiện ích gì cho gia đình bạn?

  Như dentudong.com đã giới thiệu ở trên, việc lắp hệ thống thông minh này sẽ giúp những bóng đèn nhà bạn Bật – Tắt hoàn toàn tự động. Điều này mang đến cho bạn và người thân sự tiện lợi mỗi ngày:

  Đèn sẽ tự động bật giúp bạn không phải mò mẫm công tắc, không phải tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị điện, giúp các thành viên trong gia đình bạn đảm bảo an toàn điện tuyệt đối nhất là trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

  cam-bien-hong-ngoai-theben-presencelight-180-ud4

  Đèn sẽ tự động tắt giúp bạn tránh được tình trạng quên tắt đèn sau khi sử dụng xong, giúp gia đình bạn tiết kiệm được cho phí tiền điện hàng tháng.

  Với những gia đình có người già hay trẻ nhở thì vai trò của hệ thống đèn chiếu sáng tự động lại càng thiết thực hơn, tránh được những trường hợp bịu vấp ngã, bị điện giật vì hay mò mẫm công tắc để bật đèn trong bóng tối.

  Chi phí lắp đặt như thế nào?

  Hiện nay, chi phí để lắp một hệ thống chiếu sáng thông minh cho gia đình là không quá cao, cỡ tự 2 triệu đồng trở lên là bạn đã có thể lắp được rồi.

  Để tiết kiệm ối đa chi phí lắp và hệ thống được vận hành đúng và phù hợp với nhu cầu của từng trường hợp cụ thể  chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ hay nhờ vào sự tư vấn của các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện thông minh trước khi lắp đặt nhé.

  Chọn đơn vị để lắp đặt

  Bạn nên chọn đơn vị nào có uy tín và được nhiều người tin tưởng hay đánh giá tốt để tham khảo rồi hẳn quyết định lắp hệ thống đèn chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà của mình nhé! Trước khi lắp thì bạn nên tham khảo về chính sách bảo hành của công ty.

  Có thể bạn quan tâm: 

  Đuôi đèn cảm ứng Kono KN-LS9A

  Cảm biến chuyển động gắn tường Hager EE830

  Cảm biến hiện diện Theben PresenceLight 180

  Một số đơn vị uy tín hiện nay mà bạn có thể lựa chọn tham khảo để tư vấn lắp hệ thống chiếu sáng tự động như: Công ty ABARO; Thiết Bị Điện Thông Minh; KONO Việt Nam,..

  Dentudong.com cũng là đơn vị có uy tín, chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bật tắt tự động cho gia đình tại TP HCM, nếu bạn muốn lắp đặt hay là muốn được tư vấn gì thêm thì bạn hãy gọi điện đến Hotline 1900 636970 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply