1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 28 TH6 17
  • 0
  Một số ứng dụng quan trọng của công tắc cảm biến ánh sáng

  Một số ứng dụng quan trọng của công tắc cảm biến ánh sáng

  Hiện nay, nhiều thiết bị điện tử hiện đại như máy tính, điện thoại hay tivi và các thiết bị thông minh trong gia đình đều được lắp đặt công tắc cảm biến ánh sáng giúp tự động điều khiển các thiết bị. Nhờ vào việc cảm ứng ánh sáng và đo cường độ ánh sáng mà thiết bị này đem lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng, tạo nên ưu điểm vượt trội cho dòng sản phẩm này.

  Công tắc cảm biến là thiết bị gì?

  Công tắc cảm biến thực chất là một chiếc công tắc có các chức năng bình thường như một công tắc bật tắt điện truyền thống nhưng nó được thiết kế và thêm vào các tính năng thông minh để có thể tự động bật tắt theo chủ định của bạn.

  cam-bien-anh-sang-gp-01

  Ví dụ các sản phẩm công tắc cảm biến ánh sáng thì sẽ bật tắt thiết bị theo cảm ứng ánh sáng ngày đêm, công sẽ điều khiển bật tắt thiết bị theo hồng ngoại quét chuyển động.

  Tham khảo các mẫu công tắc cảm biến ánh sáng tại đây.

  Một vài ứng dụng của công tắc cảm biến ánh sáng

  Công tắc cảm biến ánh sáng có tính năng tự động mở đèn khi trời tối và tắt khi có đủ ánh sáng, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Và dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của chúng:

  – Ứng dụng dùng để bật tắt đèn chiếu sáng công cộng.

  – Ứng dụng dùng bật tắt đèn hành lang.

  – Ứng dụng dùng để bật tắt sân thượng.

  – Ứng dụng dùng để bật tắt sân vườn.

  – Và một số ứng dụng khác: bảng hiệu, bảng quảng cáo…

  cam-bien-anh-sang-gp-02

  Vai trò của công tắc cảm biến ảnh sáng trong đời sống

  Công tắc cảm biến ánh sáng được ứng dụng trong việc điều khiển các thiết bị đèn chiếu sáng cho căn hộ, văn phòng, hay các tòa nhà cao tầng một cách nhanh chóng và tự động. Nhờ vậy mà thiết bị này giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng.

  Đặc biệt, khi được ứng dụng trong việc điều khiển các thiết bị chiếu sáng hay các thiết bị thông minh trong gia đình, cảm biến ánh sáng góp phần hạn chế tối đa tình trạng quên không bật tắt đèn hay các thiết bị điện, giúp tiết kiệm điện một cách tối đa và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  Dentudong.com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại công tắc cảm biến ánh sáng chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và mua hàng bạn nhé!

  Nguồn bài viết: http://thietbidienthongminh.com/cam-bien-anh-sang

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply