1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 19 TH12 18
  • 0

  Giải pháp điều khiển đèn tự động – Mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà bạn

  Một giải pháp điều khiển đèn tự động sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng hiện đại, những bóng đèn trong ngôi nhà của bạn sẽ có khả năng tự động bật/tắt hoặc là bạn có thể điều khiển để tắt/mở chúng thông qua Smartphone hoặc là remote ở bất cứ nơi đâu.

  Ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào nếu bạn lắp giải pháp điều khiển đèn tự động?

  Với một hệ thống đèn tự động, những bóng đèn trong ngôi nhà của bạn sẽ tự động Bật mỗi khi có người đi vào khu vực cảm ứng của đèn – Sau khi người đi rồi thì đèn sẽ tự động tắt => Điều này sẽ giúp bạn có thể giải quyết được triệt để tình trạng quên tắt đèn sau mỗi lần sử dụng xong, giúp tiết kiệm điện cho gia đình của bạn.

  cong-tac-hong-ngoai-theben-sphinx-104-360-ud1
  Bạn không còn phải mò mẫm công tắc để bật đèn trong ngôi nhà của mình trong đêm tối => Không còn lo bị vấp hoặc té ngã. Với những gia đình có người già và trẻ con nhỏ thì điều này lại càng tuyệt vời hơn thì giúp đảm bảo an toàn điện tuyệt đối và các nguy cơ hiểm họa khác có thể xảy ra.

  ung-dung-cam-bien-chuyen-dong-am-tuong-hager-ws051-abaro2
  Việc lắp một hệ thống đèn chiếu sáng thông minh là điều cần thiết mà bạn nên làm cho ngôi nhà của mình, giúp cuộc sống của bạn và người thân trở nên dễ dàng và rất tiện lợi đó.

  Để tìm hiểu thêm về các giải pháp điều khiển đèn thông minh thì bạn có thể vào website dentudong.com để tham khảo nhé! Cần tư vấn hãy hỗ trợ gì thì bạn hãy gọi đến Hotline 1900 636970 – chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng để hỗ trợ bạn.

  Xem thêm: https://dentudong.com/san-pham/cam-bien-chuyen-dong-gan-tuong-hager-ee830/

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply