1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 26 TH12 18
  • 0
  Giải pháp điều khiển đèn chiếu sáng từ xa – Cho cuộc sống thêm tiện nghi

  Giải pháp điều khiển đèn chiếu sáng từ xa – Cho cuộc sống thêm tiện nghi

  Có rất nhiều gia đình đã lắp hệ thống chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà của mình!

  Việc lắp một giải pháp điều khiển đèn chiếu sáng từ xa sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều, cuộc sống của bạn và người thân của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Vì sao bạn nên lắp giải pháp điều khiển đèn chiếu sáng từ xa cho ngôi nhà?

  Với một hệ thống điều khiển đèn từ xa, bạn có thể điều khiển để Bật/tắt hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà của mình từ xa thông qua Smartphone có kết nối internet. Nhờ thế mà dù khi bạn đang ở bên ngoài nhà, dù bạn đang ngồi ở công ty hay đi công tác xa nhà thì bạn cũng có thể điều khiển được hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà của mình.

  Gia-phap-dieu-khien-he-thong-chieu-sang-tu-xa-1

  Hệ thống chiếu sáng thông minh cũng có thể Bật/Tắt hoàn toàn tự động, mỗi khi có người đi vào vùng cản ứng của thiết bị thì đèn sẽ tự động chiếu sáng lên; Còn sau khi người rời đi rồi thì đèn sẽ tự động tắt, điều này giúp bạn tránh được trường hợp quên tắt đèn sau mỗi lần sử dụng xong.

  Đối với những gia đình có người già và trẻ em nhỏ, việc lắp hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ mang đến sự an toàn điện hơn, không phải mò mẫm công tắc để bật đèn chiếu sáng trong đêm tối.

  Gia-phap-dieu-khien-he-thong-chieu-sang-tu-xa-2

   

  Giải pháp chiếu sáng điều khiển từ xa sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ và giúp cuộc sống của bạn và người thân trở nên dễ dàng, chính vì thế mà hãy lắp ngay một hệ thống này bạn nhé!

  Dentudong.com là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, nếu bạn muốn được tư vấn gì thêm thì bạn hãy gọi điện đến Hotline 1900 636970 để được tư vấn cụ thể nhé!

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply