1900 636970
  • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
  • 1900 63 69 70
  • Tư vấn và mua hàng
    1900 63 69 70

Thiết bị đuôi đèn cảm ứng thông minh

Thật là tiện lợi khi những bóng đèn trong nhà bạn tự bật tắt mà không cần vào sự điều khiển của con người. Điều đó có tác dụng rất lớn, đặc biệt là với những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Ở nhà, bạn vẫn hay dùng công tắc để điều khiển các bóng đèn à? Bất tiện quá đi! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đuôi đèn cảm ứng thông minh, chúng có thể giúp bóng đèn tự động bật tắt khi phát hiện chuyển động.

duoi den cam ung

Đuôi đèn cảm ứng thông minh

Những lợi ích khi sử dụng đuôi đèn cảm ứng

Đuôi đèn cảm ứng được thiết kế đẹp, sang trọng, sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Giúp người sử dụng không phải mò mẫm tìm công tắc bật đèn, khi lắp đuôi đèn cảm ứng thì đèn nhà bạn sẽ tự động phát sáng khi có chuyển động trong vùng cảm biến. Sản phẩm thích hợp dùng trong nhà tắm, cầu thang hoặc ngoài hành lang…

Tiết kiệm điện một cách tối đa, không lãng phí điện do quên tắt đèn.

Ngoài chức năng thấp sáng thì sản phẩm này còn có thể chống trộm hữu hiệu. Khi kẻ gian đột nhập vào nhà thì đèn sẽ tự động bật sáng…

Cách lắp đặt và sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối với nguồn điện và lắp bóng đèn vào như những đuôi đèn thông thường. Khi không sử dụng chức năng cảm ứng bạn có thể ngắt công tắc nguồn.

Nguyên tắc hoạt động của đuôi đèn cảm ứng như thế nào?

Cảm ứng hồng ngoại phát hiện thân nhiệt chuyển động: Khi có người di chuyển cắt các tia hồng ngoại, đèn sẽ tự động bật sáng. Khi người ra khỏi vùng phủ của tia hồng ngoại đèn sẽ tự động tắt (thời gian tắt có thể điều chỉnh từ 20 giây – 5 phút tùy theo ý thích).

Ứng dụng: Lắp đặt bật tắt đèn tại các khu vực công cộng như: Hành lang, cầu thang, ban công, nhà vệ sinh, cổng cửa ra vào, tường rào, nhà xưởng…

Hiện nay, Thiết Bị Điện Thông Minh là đơn vị có uy tín trên thị trường chuyên cung cấp đuôi đèn cảm ứng kono và các loại thiết bị điện gia dụng hiện đại khác. Nếu bạn vẫn đang còn có bất cứ thắc mắc nào muốn được hiểu rõ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí nhé!