1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 04 TH5 17
  • 0
  Đèn Led dùng Pin – Thiết bị giúp cuộc sống thêm tiện nghi

  Đèn Led dùng Pin – Thiết bị giúp cuộc sống thêm tiện nghi

  Hiện nay, xu hướng tiết kiệm điện ngày càng được phổ biến trong cộng đồng dân cư, điều đó buộc các nhà sản xuất thiết bị điện hướng tới những sản phẩm có tính tiết kiệm cao.

  Mới nhất hiện nay là công nghệ đèn led dùng pin, với các ưu điểm như tiêu thụ điện năng cực thấp, tuổi thọ cao và không sinh nhiệt khi phát sáng… chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và được mọi người ưa thích sử dụng.

  Vai trò của đèn Led trong cuộc sống

  Đèn led dùng pin được thiết kế hiện đại, tiện dụng, tích hợp nhiều tính năng nổi bật, không chỉ được sử dụng trong việc chiếu sáng thông thường mà còn được ứng dụng trong rất nhiều mảng khác của đời sống như dùng để trang trí, làm đẹp, áp dụng trong y học… nhờ những tính năng ưu việt của nó về tuổi thọ, tiết kiệm điện, có lợi cho sức khỏe.

  den led dung pin tu quan ao

  Bằng cách sử dụng đèn led dùng pin, ảnh hưởng từ các nguồn chiếu sáng gây ô nhiễm có thể được hạn chế. Trong tương lai, nếu chi phí sử dụng ngày càng rẻ hơn, chúng có thể thay thế các loại đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt vốn được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia như hiện nay.

  Khi mua đèn Led chiếu sáng dùng pin cần lưu ý điều gì?

  Khi mua đèn Led để chiếu sáng, có một số câu hỏi bạn nên đặt ra để biết được chất lượng của sản phẩm đó như thế nào và có phù hợp với ứng dụng của bạn không.

  1. Nhà sản xuất định nghĩa thế nào về tuổi thọ đèn Led?

  Với các loại bóng đèn khác, tuổi thọ đèn là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng đến khi bóng cháy. Còn đối với đèn led, tuổi thọ của đèn led là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng cho đến khi đèn led chỉ còn 70% độ sáng ban đầu.

  2. Nhà sản xuất cho biết tuổi thọ của bộ đèn Led là bao nhiêu?

  Một bộ đèn led ngoài các bóng đèn led còn bao gồm bo mạch điện tử và các phụ kiện bên trong để điều khiển các bóng đèn led. Vì thế, một điều rất quan trọng là các bo mạch điện tử và phụ kiện bên trong bộ đèn cũng cần phải có tuổi thọ và chất lượng cao.

  den-led-dung-pin-x4

  3. Nhiệt độ môi trường tối đa cho phép để các bộ đèn Led có thể hoạt động lâu bền?

  Thông thường nhà sản xuất chỉ thông báo tuổi thọ của bộ đèn led là ở trong môi trường hoạt động lý tưởng. Tuổi thọ của các bộ đèn led phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ môi trường mà nó hoạt động, bạn cần biết rõ bộ đèn led bạn mua có thể hoạt động trong môi trường với nhiệt độ tối đa là bao nhiêu.

  4. Bộ đèn Led được thiết kế với kết cấu tản nhiệt hay không?

  Khả năng tản nhiệt của bộ đèn led đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ đèn, bởi vì phía trong bộ đèn rất nóng và các bo mạch điện tử lại rất nhạy cảm với nhiệt độ. Vì vậy, bộ đèn led cần phải có thiết kế tản nhiệt tốt.

  5. Nhà sản xuất đèn Led cam kết bảo hành bao lâu?

  Khi mua đèn led bạn cần yêu cầu có văn bản bào hành rõ ràng, các điều khoản và điều kiện bảo hành sản phẩm cụ thể, và cần cẩn thận với các chi tiết, điều khoản bảo hành mơ hồ, không rõ ràng.

  den-led-dung-pin-x1

  Sự phát triển của các ngành công nghiệp đã góp phần đưa đèn led sạc điện ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống thường ngày với nhiều lợi ích, góp phần nâng cao cuộc sống và sự phát triển của nhân loại.

  Dentudong.com tự hào là đơn vị có uy tín chuyên cung cấp các loại đèn Led sạc hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng với giá cả hợp lí nhất. Nếu bạn muốn tư vấn hay có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

  Xem thêm một số sản phẩm đèn Led khác:

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply