1900 636970
  • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
  • 1900 63 69 70
  • Tư vấn và mua hàng
    1900 63 69 70

Thiết bị đèn cảm ứng thông minh

Bạn vẫn thường hay quên tắt điện khi ra khỏi nhà hay mỗi khi bước vào phòng thấy tối om vì vẫn chưa kịp bật điện. Tất cả vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng với đèn cảm ứng mà chúng tôi giới thiệu hôm nay.

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm đèn cảm ứng?

Đèn cảm ứng là sản phẩm công nghệ mới, đèn tự động phát sáng khi có tiếng động, bạn có thể cắm đèn ở những khu vực cần thiết. Thiết bị cảm ứng ánh sáng cực nhạy giúp bạn nhanh chóng tìm thấy lối đi trong bóng tối.

– Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng rất nhẹ cùng màu sắc trang nhã, bạn có thể treo ở lối cửa ra vào, lối đi hành lang hoặc trong nhà tắm không ảnh hưởng đến thiết kế nhà bạn hay gây vướng víu đâu.

den cam ung thong minh

Đèn cảm ứng thông minh

– Nguyên lý hoạt động cực kỳ thông minh với tính năng nổi bật là xoay 360 độ tiện dụng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc độ chiếu sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Đèn sử dụng nguồn pin rất tiện dụng, hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện, cũng không cần phải lo vấn đề quên tắt điện mỗi khi rời khỏi nhà.

– Tính năng tiện ích cao: Không chỉ giúp ích trong việc đi lại của bạn, còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn có công dụng chống trộm thần kỳ.

Đèn cảm ứng khi có người, nó tự phát sáng khi có chuyển động đi qua, chiếc đèn sẽ giúp bạn và những người trong gia đình an toàn hơn khi di chuyển trong nhà mà không phải tốn công bật – tắt các thiết bị chiếu sáng khác.

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm?

– Lắp pin ở phía chân đèn, và bật công tắc để sử dụng.

– Dùng bộ ốc vít để gắn lên vị trí cần sử dụng.

– Xoay đèn hướng đến vị trí mong muốn.

Chỉ với một chiếc đèn cảm ứng tự bật tắt đặt ở những nơi như chân cầu thang, nhà vệ sinh, hành lang giữa các phòng… bạn sẽ không lo đến việc phải bật – tắt các thiết bị chiếu sáng khi đi qua những nơi này lúc trời tối. Quá hiện đại và tiện dụng đúng không nào! Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Thiết Bị Điện Thông Minh để trở thành người tiếp theo sử dụng chiếc đèn hiện đại này nhé.