1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 22 TH6 17
  • 0
  Đèn cảm ứng khi có người hoạt động như thế nào?

  Đèn cảm ứng khi có người hoạt động như thế nào?

  Đèn cảm ứng khi có người hiện được ưu tiên sử dụng không ít, đặc biệt đối với các nhà thầu thi công các công trình, từ bệnh viện, tới tòa nhà văn phòng, căn hộ cho thuê. Nhằm mục đích không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu hiện đại hóa của người tiêu dùng, mà còn là biện pháp hữu hiệu để giúp tiết kiệm tốt điện năng tiêu thụ.

  1. Đèn cảm ứng khi có người hoạt động như thế nào?

  Đèn cảm ứng khi có người hoạt động dựa theo nguyên lý của công nghệ cảm biến hồng ngoại. Cụ thể, một chủ thể có thân nhiệt(con người, động vật,…) sẽ bức xạ một lượng hồng ngoại, được gọi là hồng ngoại chủ động (Active Infrared). Còn cảm biến hồng ngoại thụ động (Passive Infrared, viết tắt PIR) thì tự nó không phát ra tia hồng ngoại. Chúng chỉ nhận tín hiệu hồng ngoài từ các chủ thể có thân nhiệt (hoặc nguồn nhiệt), sau đó sử dụng làm điều kiện để hoạt động bật/ tắt đèn.

  cam-bien-anh-sang-tu-dong-tat-mo-den-thong-minh

  Cụ thể, khi các đối tượng có thân nhiệt di chuyển vào vùng cảm ứng được quy định bởi mắt cảm biến PIR, thì cảm biến sẽ tiếp nhận tín hiệu hồng ngoại để bộ vi xử lý điều khiển bật sáng đèn. Nếu không còn cảm nhận được tín hiệu hồng ngoại nào nữa do đối tượng đã rời khỏi vùng cảm ứng, thì tương tự, bộ vi xử lý sẽ điều khiển cho đèn tắt đi.

  Do đó, nhiều người thường gọi tắt đèn cảm ứng hồng ngoại là loại đèn tự động bật tắt.

  2. Giới thiệu đèn cảm ứng khi có người Luxa 102-150/ 500W

  Thiết bị bật tắt đèn thông minh Luxa 102-150/500W, ứng dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại tự động bật đèn, giúp bạn:

  – Chống trộm: Khi có người xâm phạm vào khu vực cảm biến thì đèn sẽ bất ngờ bật sáng.

  – Chiếu sáng: Công suất từ 500W sẽ chiếu sáng một khu vực rộng lớn.

  – Tiết kiệm điện: Khi không có người trong khu vực cảm ứng đèn sẽ tự tắt. Do đó, giảm tối đa mức năng lượng tiêu hao để thắp sáng bóng điện, mà vẫn không ảnh hưởng đển sinh hoạt hằng ngày của bạn.

  Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm Luxa 102-150/500W

  Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm Luxa 102-150/500W

  Bạn có thể thoải mái ứng dụng đèn cảm biến hồng ngoại Luxa 102-150/500W để chống trộm xâm nhập tại các khu vực quan trọng tại gia đình: Trước hiên, cổng chính, sân vườn, nhà xưởng, công trường hay góc khuất của tường rào, ban công, giếng trời… của các:

  – Hộ gia đình, chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp.

  – Tòa nhà, công ty.

  – Hàng xưởng, cơ sở kinh doanh, công trường.

  – Các khu vực an ninh kém: ngõ vắng, hẻm tối,…

  Đặc biệt vô cùng hiệu quả để soi sáng cả một khu vực rộng lớn bởi nguồn ánh sáng siêu mạnh từ hộp đèn halogen của đèn cảm ứng Lux 102-150/500W.

  Ưu điểm nổi bật tuyệt vời ở thiết bị tiện ích này, đó là bạn dễ dàng kết hợp cùng một thiết bị điện khác để chúng hoạt động cùng lúc với nhau (đèn, còi hú báo trộm). Hơn nữa, hộp đấu điện có ron chống ẩm, chống nước, thuận tiện để lắp đặt tại các khu vực bên ngoài nhà.

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply