1900 636970
  • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
  • 1900 63 69 70
  • Tư vấn và mua hàng
    1900 63 69 70

Thiết bị cảm biến siêu âm bật đèn thông minh

Do tính chất công việc nên bạn thường hay đi làm về muộn, có những lúc về nhà, bạn đi lại vô thức trong đêm tối để mò mẫm những công tắc bật đèn thì quả thật rất nguy hiểm, có thể bạn sẽ bị vấp ngã hay giật điện bất cứ lúc nào. Nếu một ngày không may điều đó xảy đến với bạn thì sao? Bạn đã nghĩ ra cách gì để bảo vệ cho chính mình chưa? Nếu chưa thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm cảm biến siêu âm bật đèn ngay.

cam bien sieu am bat den

Cảm biến siêu âm bật đèn thông minh

Cảm biến siêu âm bật đèn được thiết kế hiện đại, sản phẩm sẽ bật đèn tự động khi có người và tự động tắt khi không có người. Khi lắp sản phẩm này, về đến nhà đèn sẽ tự động bật và sẽ tắt khi bạn ra rời khỏi, quá tiện lợi đúng không.

Cảm biến siêu âm bật đèn có những tính năng gì nổi bật?

Cảm biến siêu âm với công nghệ sóng siêu âm, có thể phát hiện chuyển động xuyên các vật cản. Sản phẩm thường được ứng dụng làm bật đèn tự động cho: Các bãi đậu xe, toilet công cộng, kho hàng, thư viện, hành lang, phòng họp…

Lợi thế của bật đèn dùng sóng siêu âm là không hạn chế vật cản như các loại cảm biến hồng ngoại.

Thời gian bật đèn khi thiết bị phát hiện chuyển động là từ 1 giây đến 60 phút, nó hoàn toàn phụ thuộc vào tùy chỉnh của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến siêu âm bật đèn với giá cả và mẫu mã khác nhau, nếu bạn vẫn đang còn phân vân không biết nên mua loại nào, ở đâu cho tốt… thì hãy nhanh chân đến với Thiết Bị Điện Thông Minh để được hướng dẫn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một giải pháp sử dụng điện tối ưu và hiệu quả nhất.