1900 636970
  • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
  • 1900 63 69 70
  • Tư vấn và mua hàng
    1900 63 69 70

Thiết bị cảm biến ánh sáng thông minh

Là một người yêu thích sự hiện đại, bạn muốn tổng thể ngôi nhà của mình thật là tiện nghi với mọi thứ hoàn toàn diễn ra một cách tự động. Bạn muốn ban công, sân vườn, sân thượng… nhà mình có thể tự động bật sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng. Bạn nghĩ mình sẽ làm được điều đó không? Không có gì phải lo lắng cả. Với sản phẩm cảm biến ánh sáng thông minh mà chúng tôi giới thiệu hôm nay, mong muốn đó của bạn sẽ trở thành hiện thực ngay thôi.

cam bien anh sang

Cảm biến ánh sáng thông minh

Cảm biến ánh sáng được thiết kế nhỏ gọn nhưng cực kì hiện đại, cách lắp đặt lại rất đơn giản, bạn không cần phải bật công tắc như những hệ thống điện thông thường mà nó tự động bật đèn khi trời tối, tắt khi trời sáng. Với nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vì sao bạn nên sử dụng cảm biến ánh sáng?

Cảm biến ánh sáng tắt mở đèn làm bật đèn một cách tự động.

– Giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả và mang lại tiện nghi hơn cho ngôi nhà bạn.

– Sản phẩm này có thể sử dụng cho đèn sân vườn, đèn ban công, đèn sân thượng, đèn nhà kho… mà bạn không cần phải bận tâm để ý tới việc bật tắt hay quên tắt đèn khiến lãng phí điện năng.

– Ngoài ra, công tắc điện cảm biến ánh sáng có tích hợp thời gian trễ, đèn nhà bạn sẽ không bị bật tắt liên tục vào ban đêm bởi các nguồn sáng như: đèn ô tô, xe máy, đèn pin… quá tiện dụng đúng không nào!

Cần lưu ý gì khi lắp đặt thiết bị cảm biến ánh sáng?

Vị trí lắp đặt phải làm sao không để bất cứ ánh đèn xung quanh chiếu vào mắt cảm ứng, chỉ tiếp nhận ánh sáng thiên nhiên (tránh tình trạng tắt mở liên tục).

Thiết Bị Điện Thông Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại cảm biến hồng ngoại gắn trần, công tắc cảm biến ánh sáng giá rẻ nhưng có uy tín và chất lượng cao trên thị trường, nếu bạn đang có ý định lắp đặt một hệ thống điện thông minh để giúp ngôi nhà của mình trở nên tiện nghi hơn thì hãy đến với chúng tôi để được hướng dẫn miễn phí và lắp đặt nhé!