1900 636970
 • Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 1900 63 69 70
 • Tư vấn và mua hàng
  1900 63 69 70
  • 25 TH5 17
  • 0
  7 lí do bạn nên sử dụng đèn led chiếu sáng dân dụng

  7 lí do bạn nên sử dụng đèn led chiếu sáng dân dụng

  Mức độ tiêu thụ điện ngày càng tăng cao đòi hỏi các gia đình hàng tháng mất một khoảng không nhỏ cho chi trả tiền điện sinh hoạt. Chính vì vậy, đèn Led chiếu sáng dân dụng ra đời tuy chỉ thời gian ngắn nhưng đã chinh phục được rất nhiều cá nhân, tổ chức tin dùng và lựa chọn cho chiếu sáng dân dụng.

  Với mức giá hợp lý, kiểu dáng độc đáo, sang trọng và có thương hiệu tin cậy lâu năm trên thị trường trong nước và quốc tế, bóng đèn led chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng của bạn. Dưới đây là 7 lí do mà bạn nên sử dụng đèn led để chiếu sáng.

  1. Tiết kiệm nhiều điện năng

  Bạn có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và 60% so với bóng đèn huỳnh quang. Như vậy, ước tính trong vòng 18 tháng, bạn có thể thu lại được tiền mua bóng nhờ khả năng tiết kiệm điện ngay lập tức của đèn led dân dụng. Đồng thời, phù hợp chính sách tiết kiệm điện của nhà nước và giảm tiền điện trong lâu dài do giá điện nước ta ngày càng tăng.

  den led chieu sang pho bien 800

  2. Tuổi thọ lâu dài

  Các loại bóng đèn thường có tuổi thọ ít nhất là 25.000 giờ, cao gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact.

  3. An toàn sức khỏe con người

  Đèn led làm từ chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất được kiệm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân,… và có thể tái chế lại giúp an toàn sức khỏe người dùng, giảm rác thải ra môi trường.

  Đèn có thể chiếu sáng ở mức độ tối đa ngay khi bật công tắc, ánh sáng đèn không nhấp nháy, không gây chói mắt, không gây mỏi mắt khi sử dụng lâu dưới ánh sáng này.

  den led chieu sang tiet kiem pin

  4. Bảo vệ môi trường

  Đèn led khi chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại hay tia hồng ngoại làm phai màu hay làm hư hỏng các đồ dùng ở môi trường xung quanh. Ngoài ra, bóng đèn led không tỏa nhiệt giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu hao của điều hòa, giảm phát thải CO2 ra môi trường.

  5. Chất lượng ánh sáng tuyệt hảo

  Tuy dùng đèn led tiết kiệm năng lượng nhưng bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng do đèn led ứng dụng chip led hiện đại, đảm bảo ánh sáng được duy trì ổn định suốt thời gian tuổi thọ đèn.

  6. Thay thế, lắp đặt đơn giản

  Các loại bóng đèn led được thiết kế nhằm tương thích với hệ thống chiếu sáng hiện hành đảm bảo việc thay thế, lắp đặt dễ dàng mà không cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống. Các thông số kỹ thuật được ghi chi tiết và rõ ràng.

  cach lap dat den led chieu sang don gian

  7. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

  Đèn led được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và lịch lãm mang đến một sự đẳng cấp riêng.

  Hiện nay công nghệ đèn led đang đi tiên phong trong ngành chiếu sáng. Bạn nên sử dụng đèn led trong việc chiếu sáng để tiết kiệm điện và mang lại nhiều lợi ích khác. Bạn có thể mua đèn led tại Dentudong.com với giá cả và chất lượng tốt nhất.

  Tham khảo thêm các mẫu đèn Led điều khiển từ xa:

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply